มองไกลและใกล้ไม่ชัด ตรวจพบว่ามีสายตาสั้นเวลามองไกล สายตายาวเวลามองใกล้ และแว่นเดิมใส่แล้วเวียนศีรษะ ทางร้านได้แนะนำเลนส์โปรเกรสซีฟ #Rodenstock impression 2 คู่กับแว่นตา #Charmant Lineart คุณอรวรรณประทับใจมากในความคมชัด มองเห็นชัดทุกระยะ และเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่แว่น ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลครับ

คุณอรวรรณ หิรัญวาทิตย์

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่ไว้วางใจให้เราดูแลครับ จัดเต็มกับ #เลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya LSV #เปลี่ยนสีเข้มเมื่อเจอแดด คู่กับแว่นตา #MacKlein by berlin สุดเท่ “คุณลูกค้าถูกใจมาก มองเห็นชัดทุกระยะ และยังเป็นแว่นกันแดดได้อีกด้วยครับ”

Thank you for choosing us to take care of your family

คุณปุ๊กมีสายตาสั้นเล็กน้อยต้องการ #แว่นสายตาที่เปลี่ยนสีได้แม้ในรถ เราจึงแนะนำเลนส์ Essilor Crizal #Xtractive เปลี่ยนสีเข้มทั้งกลางแจ้งและในรถ คู่กับแว่นตา #Rayban รุ่นนี้ขายดีที่สุด ของแท้รับประกันโดย Luxotica ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลครับ

คุณปุ๊ก

คุณลูกค้ามาไกลจากเนปาล ต้องการตัดแว่นสายตาสั้น เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันและทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ เราจึงแนะนำเลนส์ที่ช่วยกันแสงสีฟ้าอันตรายจากจอคอม คุณลูกค้าถูกใจมาก มองเห็นชัดเจน สบายตา ปกป้องดวงตาครบในแว่นตัวเดียว

ขอบพระคุณ คุณสุกิจ ครับ ที่ไว้วางใจให้เราดูแลสายตา กับ #เลนส์โปรเกรสซีฟ คู่แรก ใส่สบาย ไม่ยากอย่างที่คิด มองเห็นชัดทุกระยะ  Hoya #SummitDynamic VP Blue คู่กับ แว่น #Rayban

คุณสุกิจ

ปัญหาที่พบ – ลูกค้าบอกว่าขับรถแล้วมองเส้นถนนซ้อนกันทั้งๆ ที่แต่ก่อนไม่เคยเป็น – ลูกค้าไม่เคยใส่แว่นมาก่อน ใส่แต่แว่นอ่านหนังสือ – เมื่อวัดสายตาลูกค้า พบว่า มีทั้งสายตาสั้น เอียง และ ยาวแบบผู้สูงอายุ รวมกันอยู่  – เมื่อได้ทดลองเลนส์ Progressive จากทางร้าน ลูกค้ารู้สึกประทับใจว่าใส่แล้วไม่งง ไม่ปวดหัว เหมือนที่ได้ยินมาจากคนอื่น จึงตัดสินใจซื้อเลนส์โปรเกรสซีฟจากทางร้าน ทางร้านแนะนำ – เลนส์ Rodenstock Pure Life Free 2 เลนส์ Progressive ที่ตอบโจทย์ให้ลูกค้าใช้แว่นแค่อันเดียวทำกิจกรรมได้ทุกอย่าง ไม่ต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา – เพิ่มคุณสมบัติการป้องกันรังสี UV เพื่อรักษาไว้ซึ่งสุขภาพดวงตาของคุณลูกค้า – การวัด parameter จากทางร้านช่วยให้การ Fitting แว่นกับหน้าลูกค้ามีความสมบูรณ์ที่สุดในการมองทุกๆ ระยะ – ลูกค้าเมื่อได้รับแว่นแล้วลองใส่แค่ 5 นาที ก็สามารถใช้แว่น Progressive ได้เลยโดยไม่ต้องปรับตัว ❤️ ขอบคุณคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ #ร้านแว่นตา Bemyglasses

คุณลูกค้ามี #สายตาสั้นและเอียงมาก กังวลว่าจะใส่แว่นตาไม่ได้  (RE-7.25 -2.50*180 , LE-6.50 -2.50*180) ทางร้านวัดพารามิเตอร์ตาโดยละเอียด และแนะนำเลนส์Hoya #Nulux 1.70 blue ซึ่งเป็นเลนส์ aspheric ทำให้ลานสายตากว้างขึ้น มองเห็นภาพอย่างมั่นใจ คู่กับแว่นตา #Macklein by berlin น่ารัก เหมาะกับคุณลูกค้ามากๆเลยครับ

มีสายตาสั้นและเอียงค่อนข้างเยอะ ใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันเป็นส่วนใหญ่ อยากเปลี่ยนแว่นใหม่ เราจึงแนะนำ #เลนส์กันแสงคอมพิวเตอร์ และ #ย่อบาง Essilor crizal prevencia 1.67 คู่กับแว่นตา #PaulHueman สุดฮิต คุณChinประทับใจบอกว่า “มองเห็นชัดขึ้นมาก สบายตา ถูกใจมากครับ”

คุณChin Sopheak

มีสายตาสั้นและเอียงค่อนข้างมาก R-5.25-2.00×180, L-5.75-1.25×180 เราจึงแนะนำเลนส์ย่อบาง เปลี่ยนสี ใส่ออกข้างนอกเหมือนใส่แว่นกันแดด Coating ทนทานต่อรอยขีดข่วนสูงสุดจาก #Hoya Nulux EP 1.67 sensity grey VG คู่กับแว่นตา #Gucci ดูสวยสง่ามากครับ? ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลครับ?

พญ.นิศา เลาบริพัตร จิตแพทย์

คุณลูกค้าต้องการแว่นตาที่มองเห็นคมชัด เบาสบาย ทางร้านแนะนำ เลนส์ Rodenstock Cosmolit 1.6 ที่ให้ภาพคมชัด น้ำหนักเบากว่าเลนส์พลาสติกทั่วไปถึง 20% และยังให้ความสบายตา คุณภาพสูงสุดจากเยอรมัน คู่กับแว่นตา Rodenstock ที่กระชับ รับกับใบหน้า เสริมบุคลิก สร้างความมั่นใจให้กับคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดีครับ

มีสายตาสั้น อยากได้แว่นกันแสงคอมพิวเตอร์ เราจึงแนะนำเลนส์ Essilor Crizal #Prevencia 1.56 ป้องกันแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์ คู่กับแว่นตา #JeanPucci น้ำหนักเบาสบาย ??ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลครับ

คุณนงนุช บุญอยู่